เกี่ยวกับเรา

เออีซี คาเฟ๋ พัทยา อาหารของเราเกิดจากประสบการณ์การทำร้านอาหารมากว่า 20 ปี ด้วยการนำเอาประสบการณ์การบริหารจัดการ การพัฒนาคุณภาพอาหารในเรื่องรสชาติ คุณภาพของอาหารและวัตถุดิบการประกอบอาหาร การคิดเมนูใหม่ๆ การกำหนดรูปแบบของร้าน บรรยากาศภายในร้าน พร้อมจุดขายในเรื่องคุณภาพอาหารและราคาต้องไม่แพง ภายใต้คำจัดความที่ว่า "ร้านอาหารประจำบ้านคุณ" โดยเปิดบริการครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2556 ตั้งอยู่ที่ หน้าหมู่บ้าน เรือนภิษา ซอยชัยพรวิถี (หนองปรือ)

เออีซี คาเฟ่ เป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์ ผสมผสารระหว่าง โมเดริร์นและงานศิบป์ประกอบการวาดผนังขนาดใหญ่ การตกแต่งร้านด้วยภาพวาดสวยๆ ขนาดต่างๆ อย่างสวยงาม พร้อมสำหรับการเก็บภาพสวยๆ

เออีซี คาเฟ่ จัดที่นั่งให้เป็นสัดส่วนมีทั้งมุนโซฟานั่งนุ่นๆ แบบสบายๆ แบ่งเป็นส่วนห้องแอร์และที่นั่งด้านนอกลมเย็นสบาย ทั้งตกแต่งด้วยชั้นสะสมหนังสือ นิตยสารผสมผสานการตกแต่งร้านแบบเก๋ไก๋และมีสไตล์

เออีซี คาเฟ่ ยังมีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลายทั้งอาหาร ไทย จีน อีสาน และนานาชาติ จากสูตรที่คิดขึ้นเองหลากหลายรายการ ซึ่งผ่านการปรุ่งอย่างพิถีพิถันด้วยเซฟมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ ที่สำคัญเรากล้าบอกว่าราคาที่นี่ไม่แพงอย่างที่คิด รวมทั้งบริการด้วยความ เป็นกันเองจากประสบการณ์ร้านอาหารกว่า 20 ปี

เออีซี คาเฟ่ นอกจากอาหารหลากหลายแล้ว เออีซี คาเฟ่ ยังมีมุมกาแฟสด และเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ไว้คอยให้บริการทุกท่านที่มาเยือน สำหรับท่านที่ต้องการนั่งดื่ม นั่งทานแบบชิวชิว...ที่นี่เรามี WiFi Hi Speed ให้ใช้ฟรี

อย่างคำที่ว่า "ร้านอาหารประจำบ้านคุณ" อาหารเลิศรส หลากหลายความอร่อย บริการประทับใจ ราคาสุดประหยัด เหมาะสำหรับทุกวันสบายๆ